Trang chủ Hình xăm người Hình xăm thiên thần Xăm thiên thần nghệ thuật

Xăm thiên thần nghệ thuật

Dưới đây là mẫu hình xăm thiên thần nghệ thuật, mời quý khách hàng tham khảo để chọn mẫu xăm ưng ý nhất:

hinh-xam-thien-than-nghe-thuat

Theo quan niệm tâm linh, thiên thần hộ mệnh luôn giúp con người bình an, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Những hình xăm thiên thần hộ mệnh thường mang đôi cánh trắng muốt toát lên vẻ tinh khôi, trong trắng.  Ngoài ý nghĩa hộ mệnh, thiên thần hộ mệnh còn là đại diện cho công lý. Vì những lý do này, những hình xăm người thiên thần hộ mệnh được chọn bởi những người có niềm tin tâm linh và tôn giáo

Thiên thần dựa vào đôi cánh  để bay tới với con người từ một thế giới khác . Nhờ có đôi cánh thiên thần mà thế giới con người và thế giới thần tiên mới được gắn kết. Trong tâm trí của mỗi người, đôi cánh thiên thần vút lên cũng giống như ước mơ và hạnh phúc đã được chắp cánh để trở thành sự thật.

Có lẽ chính vì vậy mà hình xăm thiên thần có cánh có cánh cũng được nhiều người yêu thích. Nếu như có một số người lựa chọn hình xăm đôi cảnh thiên thần nhỏ  để xăm trên vai, gáy, hông, cổ tay. Thì có rất nhiều người lựa chọn hình xăm đôi cảnh thiên thần phủ kín lưng, như để thể hiện ước muốn được cất cánh bay lên hay để nhắc nhở bản thân phải gìn giữ những điều tốt đẹp, thiện nguyện luôn tồn tại trong chính con người mình

Bằng tất cả những gì tinh hoa nhất của nghệ thuật , chúng tôi đã trạm trổ và xăm lên những mẫu hình xăm thiên thần đầy nghệ thuật như thổi vào nó một cái hồn mà không có từ ngữ nào có thể tả hết được sự tinh tuý của nó .

Xăm Hình là một nghệ thuật, kỷ niệm và cả là tín ngưỡng mà mỗi cá nhân chúng ta muốn khắc ghi trên cơ thể. Khi xăm chúng ta phải có ý tưởng và hiểu biết về những hình xăm của mình, hãy đến với  chúng tôi để cùng chia sẻ, tư vấn và hoàn thiện ý tưởng cho bạn.

Cùng danh mục

0 280