Trang chủ Hình xăm con vật Hình xăm phượng hoàng Hình xăm phượng hoàng

Hình xăm phượng hoàng

Dưới đây là mẫu hình xăm phượng hoàng đẹp, mời quý khách hàng tham khảo để chọn mẫu xăm ưng ý nhất:

hinh-xam-phuong-hoang

Hình xăm phượng hoàng vốn là biểu tượng cửa sự tái sinh, phục sinh. Ngay từ xa xưa, hình ảnh chim phượng hoàng đã được gắn liền với những câu chuyện thần thoại. Đến bây giờ, không ít người xăm hình phượng hoàng là thể hiện cá tính của họ với những mong ước gắn vào nó.

Trong tình yêu, xăm hình Phượng Hoàng lên người có ý nghĩa thể hiện tình yêu chân thành và hy vọng vào tương lai tình yêu thêm tươi đẹp, cuộc sống thêm hạnh phúc.Chim trống là Phượng, chim mái là Hoàng, phượng hoàng cùng bay chính là tượng trưng cho vợ chồng hòa hợp êm ấm.

Nhiều người tin rằng khi phượng hoàng cháy trong lửa và sau đó được tái sinh cho thấy rằng chúng tượng trưng cho cuộc hành trình đầy thử thách. Vì vậy, một số người có thể chọn hình xăm phượng hoàng sau khi vượt qua 1 trải nghiệm mới để tượng trưng cho sự tái sinh của họ. Xăm hình phượng hoàng phù hợp với những người tuổi Thìn, Tỵ, Sửu.

Bằng tất cả những gì tinh hoa nhất của nghệ thuật , chúng tôi đã trạm trổ và xăm lên những mẫu hình xăm phượng hoàng đầy nghệ thuật như thổi vào nó một cái hồn mà không có từ ngữ nào có thể tả hết được sự tinh tuý của nó .

Xăm Hình là một nghệ thuật, kỷ niệm và cả là tín ngưỡng mà mỗi cá nhân chúng ta muốn khắc ghi trên cơ thể. Khi xăm chúng ta phải có ý tưởng và hiểu biết về những hình xăm của mình, hãy đến với  chúng tôi để cùng chia sẻ, tư vấn và hoàn thiện ý tưởng cho bạn.

Cùng danh mục

0 296